specieslist.com

Mơ thấy mèo đen đánh con gì?

Đôi khi hình ảnh về những chú mèo đen lại xuất hiện trong giấc chiêm bao của chính bạn. Khiến bạn tò mò mơ thấy mèo đen là điềm lành hay gở? Ngủ mơ gặp mèo đen thì nên đánh con gì? Cung các chuyên gia của specieslist.com giải mã giấc mơ chi tiết dưới bài viết sau đây nhé.  

Mơ thấy mèo đen đánh con gì?

Mơ gặp mèo đen không những là điềm báo cho vấn đề nào đó liên quan đến công việc và cuộc sống, mà giấc chiêm bao này còn gợi mở ra những con số. Vậy chiêm bao thấy mèo đen nên đánh con gì? Cùng tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây: 

Mơ thấy mèo đen đánh con gì?
Mơ thấy mèo đen đánh con gì?
 • Mơ thấy bị mèo đen cắn, nên đánh con: 29.
 • Mơ thấy mèo đen của nhà mình, nên đánh con: 09 – 90.
 • Mơ thấy mèo đen của nhà người khác, nên đánh cặp số: 69 – 96.
 • Mộng thấy mèo đen vào nhà, nên đánh con: 04 – 49.
 • Mộng thấy mèo đen nhảy qua hòm, đánh số: 44 – 49.
 • Chiêm bao thấy mèo đen nhảy qua người, đánh số: 12 – 72.
 • Chiêm bao thấy mèo đen đuổi, đánh số: 09 – 21.
 • Mơ gặp mèo đen sắp chết, đánh cặp số: 14 – 22.
 • Mơ thấy mèo đen đẻ con, đánh con: 43 – 88.
 • Mơ thấy mèo đen cắn vào tay mình, đánh số: 49 – 85.
 • Mơ thấy giết mèo đen, đánh cặp số: 36 – 63.
 • Nằm mơ thấy mình nuôi mèo đen, nên đánh số: 21 – 57.
 • Nằm mơ thấy 2 con mèo đen, đánh con: 07 – 15.
 • Nằm mơ gặp 3 con mèo đen, đánh số: 79 – 89.
 • Chiêm bao thấy đàn mèo đen, nên đánh con: 32 – 44
 • Nằm mộng thấy mình bị mèo đen tấn công, nên đánh số: 50 – 91

>>> Tham khảo thêm: mơ thấy hổ

Giải mã giấc mơ thấy mèo đen

Theo các nhà nghiên cứu thì giống mèo đen (còn gọi là mèo mun hay hắc miêu). Loài vật này sở hữu bộ lông màu đen tuyền và chúng được xem là hiện thân của thần linh có tác dụng trừ ma diệt quỷ, không ai được phép hãm hại hay ăn thịt. 

Bên cạnh đó, việc nằm mơ thấy mèo đen là dấu hiệu cho thấy những vấn đề đã và đang xảy ra trong cuộc sống, công việc của người mơ. Vậy nhưng tùy theo từng nội dung chiêm bao mà người ta sẽ đưa ra các ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Cụ thể là: 

Giải mã giấc mơ thấy mèo đen
Giải mã giấc mơ thấy mèo đen

Mơ thấy đàn mèo đen

Giấc mơ xuất hiện đàn mèo đen là điềm báo xui xẻo. Bạn nên chú ý hơn đến vấn đề đi lại của mình. Chuyện kinh doanh của bạn cũng có thể gặp những thất bại. Đừng quá tin tưởng những đối tác, nếu không chắc chắn bạn sẽ phải trả giá đắt. 

Nằm mơ mình đang cho mèo đen ăn

Đây là điềm báo yên lành và tốt đẹp. Bạn chắc chắn sẽ luôn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười. Trong công việc bạn cũng luôn biết lắng nghe và không ngại học hỏi những điều mới. Vậy nên tương lai không xa con đường thăng tiến của bạn sẽ rất thuận lợi. Bên cạnh đó giấc mơ này còn thể hiện sắp tới bạn sẽ gặp được người bạn đời của mình và nhanh chóng đi tới hôn nhân.

Nằm mơ thấy mèo đen cắn

Giấc mơ này cho biết bạn làm người ham mê dục vọng và thường chạy theo những thứ phù phiếm. Không chỉ vậy, đây cũng là dấu hiệu nói lên bạn lo lắng về một điều nào đó có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình. Lúc này bạn hãy để tinh thần thoải mái hơn thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết.

Chiêm bao thấy mình bán mèo đen

Nếu giấc mơ có nội dung về việc bạn bán mèo đen thì đây là điềm báo không tốt. Nó cho biết cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính. Điều này là nguyên nhân khiến bạn mất đi phương hướng và không tìm được cách giải quyết các vấn đề sao cho đúng. Đây quả thật sẽ là thời kỳ khó khăn và khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Hãy quyết đoán và tỉnh táo hơn để cuộc sống bớt căng thẳng nhé.

Nằm mơ thấy nuôi mèo đen

Đây là lời khẳng định bạn luôn có tính cách mạnh mẽ, luôn chủ động trong công việc và sẵn sàng tìm kiếm cho mình cơ hội để phát triển bản thân. Có thể trên chặng đường sắp tới, bạn sẽ gặp phải những khó khăn, thế nhưng chính sự nỗ lực sẽ giúp bạn chạm tay tới thành công. Hãy tự tin thể hiện năng lực của mình nhé. 

Mộng gặp mèo đen đang chơi đùa 

Giấc mơ này đề cập tới tính cách và suy nghĩ của bạn. Bạn được đánh giá là người khá hòa đồng, vui tính và yêu đời. Vậy nhưng thời gian gần đây bạn đã đánh mất dần đi điều đó bởi chính những áp lực từ công việc. Điều bạn cần làm trong thời gian tới là hãy chú ý cải thiện cảm xúc của mình. Hãy tìm lại nụ cười và niềm vui của bạn thì mới có thể đưa ra hướng giải quyết tốt hơn cho công việc.

Nằm mơ thấy đang giết mèo

Việc ngủ mơ thấy mình đang giết một con mèo đen chính là điềm báo rằng bạn đang cố chứng tỏ mình nhằm giành lấy quyền lực cũng như địa vị trong xã hội. Bạn chính là một người có tham vọng, luôn cầu tiến và mong muốn trở thành vị trí đứng đầu trong công việc cũng như cuộc sống. 

Nằm mơ thấy mèo đang cào bạn

Nếu bạn chiêm bao thấy bị một con mèo đen cào đây là một điềm báo không may mắn. Bạn hãy hết sức cẩn thận trong mọi việc bởi đang có một thế lực nào đó đe dọa tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của bạn. Hãy đề phòng với những người đang nhăm nhe hoặc có ý đồ xấu với bạn, nếu không bạn sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn khi bị hãm hại đó. 

Mơ thấy mèo đen của người khác

Khi bạn ngủ chiêm bao thấy mèo đen của người khác chính là dấu hiệu cho tính cách và quá khứ của bạn. Bạn luôn bị ám ảnh và sợ hãi bởi bóng đêm của quá khứ. Có lẽ bạn đã gặp hay từng chứng kiến một chuyện gì đó khiến bản thân sợ hãi, thậm chí gây ảnh hưởng tới tâm lí của bạn đến hiện tại. Hãy mạnh mẽ đứng dậy và quên đi những thứ nên quên để cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp và vui vẻ hơn nhé.

Kết luận

Trên đây chính là những lý giải về ý nghĩa khi mơ thấy mèo đen cũng như gợi ý cho bạn những con số may mắn từ giấc chiêm bao này. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ mang tính chất tương đối. Bạn đừng nên quá tin hay lạm dụng điều này, hãy tính toán và có những sự lựa chọn đúng đắn để làm chủ số phận của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *